Tháng 12 ơi, chào nàng!

Vậy là tháng cuối cùng của năm 2018 đã đến. Nếu như ở những tỉnh miền Nam, con người ta chưa nhận ra nhiều thay đổi bởi cái nắng gió quanh năm khiến họ vẫn mải mê với cái guồng công việc quay cuồng, thì ở những thành phố miền Bắc và thành phố sương mù này, cái lạnh len lỏi thấm dần vào da thịt, khiến ta bàng hoàng nhận ra: À, vậy là sắp hết một năm nữa rồi!


Là tháng cuối cùng của năm, nên nàng 12 đong đầy những cảm xúc. Là tháng . Là tháng để ta nhìn lại những dự án của năm cũ và bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới. Là tháng chạy xô để hoàn thành target. Là tháng tất bật trang trí nhà cửa, sắm sửa đón năm mới. Song sau tất cả, khi những cây thông Noel lên đèn, khi đường phố nhộn nhịp những khẩu hiệu năm mới, đó là lúc ta sống chậm lại, tạm gác những lo âu về công việc để dành thời gian bên gia đình và bạn bè thân yêu.

Christmas đã đến Lữ Tấn rất gần!

Christmas đã đến Lữ Tấn rất gần!


Và nếu như bạn muốn hưởng trọn cái se lạnh khi không khí Giáng Sinh gần kề, để được cùng nhau tay đan tay bên bếp lửa hồng, xỏ tay vào chiếc áo len màu đỏ yêu thích, nghêu ngao hát bài hát Giáng Sinh và thích thú khi làn khói toả ra sau từng câu hát, xuýt xoa bên nồi lẩu bò Ba Toa hay tô chè Hé bên đường, thì hãy cùng đón tháng 12 này tại Đà Lạt - Lữ Tấn nhé!

xmas6.jpg

Ở phòng sinh hoạt chung, Lữ Tấn đã được khoác lên một diện mạo mới, với gam màu đỏ, trắng và xanh, Lữ Tấn vẫn giữ được cái đẹp tinh tế, thanh lịch song lại tràn đầy màu Giáng Sinh ấm áp. 

xmas 7.jpg

Trong phòng ngủ của bạn, chẳng khó để bắt gặp những tiểu cảnh xinh đẹp được team Lữ Tấn tận tay tỉ mỉ làm ra, như chai rượu Đà Lạt dùng xong biến tấu thành đồ vật trang trí đầy sáng tạo, hay những ngọn thông, cành tầm gửi, tấm thiếp Giáng Sinh dễ thuương - nhỏ nhưng vừa đủ để bạn cảm nhận không khí ngày lễ ùa vào trong tim.

Lữ Tấn đã sẵn sàng chào đón bạn đến ngôi nhà của chúng mình để kỉ niệm một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành bên người thân. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho kì nghỉ ý nghĩa này chưa?